Căn hộ Green Star 3 phòng ngủ – Sự lựa chọn hoàn hảo cho đại gia đình

By Tháng Năm 21, 2018Uncategorized
căn hộ green star

Căn hộ Green Star 3 phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những gia đình có đông thành viên đang có nhu cầu sở hữu chung cư cao cấp. Sống ở khu đô thị này bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh hàng đầu.

Xem thêm: Tổng quan dự án căn hộ green star 

Căn hộ Green Star 3 phòng ngủ dành riêng cho gia đình lớn

Hiện tại các khu đất nền trong thành phố đang ngày càng tăng giá chóng mặt, có rất nhiều người dân đã nhanh chóng lựa chọn các khu căn hộ cao cấp để làm tổ ấm cho gia đình mình.

căn hộ green star

căn hộ green star

Chung cư Green Star là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn

Dự án căn hộ Green Star 3 phòng ngủ là một trong những dự án tiên phong hướng đến đối tượng người tiêu dùng là các gia đình đông thành viên với mong muốn sẽ mang lại cho gia đình bạn một nơi an cư đúng nghĩa.

Ưu thế khi mua căn hộ Green Star 3 phòng ngủ

Thay vì phải lựa chọn những khu đất nền đắt đỏ với không khí chật hẹp thì hiện nay việc lựa chọn các khu đô thị cao cấp để sinh sống chính là sự lựa chọn thông minh nhất.

Căn hộ chung cư Green Star 3 phòng ngủ thích hợp cho các gia đình có từ 4 thành viên trở lên cùng sinh sống. Việc lựa chọn căn hộ với thiết kế trên cùng một mặt sàn sẽ khiến cho gia đình bạn đỡ tốn nhiều công sức trong việc dọn dẹp, lau chùi khi diện tích nhà lớn.

Mặt khác, sinh hoạt trên cùng một mặt sàn có thể kết nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, các bé nhỏ cũng hạn chế được rủi ro tai nạn về cầu thang ở các tầng cao khi bạn xây nhà hộp.

Thiết kế của căn hộ Green Star 3 phòng ngủ

Giống như căn hộ 2 phòng ngủ, các căn hộ dạng 3 phòng ngủ ở dự án này cũng được thiết kế rất khéo léo nhằm tạo nên cuộc sống thoải mái và đẳng cấp nhất cho người dân sinh sống tại đây.

căn hộ green star 3 phòng ngủ

căn hộ green star 3 phòng ngủ

Dự án Green Star căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế liền mạch, vị trí gần nhau giúp bạn dễ dàng di chuyển trong các phòng. Nhà vệ sinh riêng biệt được bố trí trong phòng lớn, giúp gia chủ thoải mái nhất khi sinh hoạt. Nhà vệ sinh phụ được thiết kế rất thuận tiện cho khách và 2 phòng ngủ nhỏ sử dụng luân phiên.

Ngoài ra việc thiết kế khối phòng ngủ sát cạnh nhau còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh hoạt của chủ nhà, tách riêng các khu chức năng khác như bếp nấu và phòng khách, tạo không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi.

Cơ hội vàng khi đầu tư căn hộ Green Star 3 phòng ngủ

Khi lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ trong dự án này, bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội vàng. Thứ nhất đó chính là cơ hội được sống trong khu đô thị sinh thái bậc nhất thành phố. Không khí trong lành giúp bạn có cuộc sống sinh hoạt lành mạnh, kéo dài tuổi thọ và tăng sức khỏe.

Ngoài ra, nằm ở vị trí trung tâm quận 7, Green Star cũng là một trong những cơ hội đầu tư bất động sản tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Quỹ đất quận 7 không còn nhiều, chính vì thế người đầu tư ngày càng có xu hướng chuyển sang các căn hộ cao cấp thay vì mua nhà đất nền nhỏ hẹp.

Mua căn hộ 3 phòng ngủ Green Star chính là bạn đã nắm trong tay cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp ở khu đất vàng của thành phố với khả năng tăng lời nhanh và bền vững.

 

HOTLINE: 0909800965
Nhắn tin trực tiếp