Giá căn hộ Green Star rẻ hay đắt?

By Tháng Năm 5, 2018Uncategorized
Giá căn hộ green star

Giá căn hộ Green Star Hưng Phát là một trong những yếu tố được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi cơ hội để đầu tư một dự án chất lượng cao như thế ở quận 7 đã và đang ngày càng khan hiếm. 

Giá căn hộ Green Star Hưng Phát được định giá như thế nào?

Giá Green Star Hưng Phát được phân theo diện tích các căn hộ. Những căn hộ có diện tích lớn thì tổng chi phí thanh toán cho căn hộ đó sẽ càng lớn và ngược lại. Hiện tại, dự án có rất nhiều các căn hộ được thiết kế với diện tích linh hoạt khác nhau để phù hợp với tối đa nhu cầu ở của các gia đình cũng như chi phí tài chính.

Giá căn hộ green star

Green Star Hưng Phát – Đẳng Cấp Sống Xanh

Giá Green Star Hưng Phát có hợp lý để mua?

Bạn có thể lựa chọn giữa các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ các diện tích từ hơn 60 m2 cho đến hơn 100 m2. Các căn hộ ở đây đều được thiết kế khéo léo với từ 2 phòng ngủ trở lên, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sinh sống lâu dài của các gia đình hạt nhân ( gia đình trẻ có từ 3 đến 4 thành viên). Nếu như gia đình bạn có nhiều người, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa các căn hộ diện tích lớn với 3 phòng ngủ.

Giá căn hộ Green Star  được thông tin chính thức với các mức từ 28 cho đến 30 triệu đồng. Giá bán trên đã kèm gói nội thất cơ bản và chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và quà tặng. Những khách hàng thanh toán nhanh sẽ được chiết khấu trực tiếp trên tổng thanh toán. Ngoài ra còn có rất nhiều những gói quà tặng nội thất, tặng vàng 9999, tặng tiền mặt… cho khách mua căn hộ.

Giá Green Star đắt hay rẻ?

Với mức giá dưới 30 triệu đồng/m2 của dự án này chỉ bằng với mức giá của các căn hộ tầm trung ở các dự án khác trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên nếu xét đến môi trường sống và vị trí đắc địa thì chắc chắn khi mua căn hộ cao cấp Green Star, bạn sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những dự án có cùng mức giá.

Thiet-ke-green-star-hung-phat-B4B

Thiet-ke-green-star-hung-phat-B4B

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ – sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình trẻ

Như vậy có thể thấy rõ ràng rằng mức giá của căn hộ thuộc dự án cao cấp này đang rẻ hơn mặt bằng chung và là một trong những dự án đáng đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang có nhu cầu ở thực hoặc muốn đầu tư bất động sản tiềm năng để bảo toàn vốn thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội vàng này.

Giá căn hộ Green Star và khả năng sinh lời từ căn hộ

Với giá Green Star Hưng phát  được đề cập ở phần trên, nếu bạn mua một căn hộ 2 phòng ngủ ở đây thì tổng thanh toán cho chi phí căn hộ chỉ vào mức dưới 2 tỷ đồng/ căn. Giá này thấp hơn nhiều so với các căn hộ tầm trung ở vị trí tương đương và so sánh với nhà đất nền ngoại thành.

Khi đầu tư căn hộ ở đây, bạn còn nhận được mức hỗ trợ vay vốn lên đến 70%. Như vậy bạn sẽ chỉ cần bỏ ra số vốn khoảng dưới 500 triệu đồng là đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp. Quận 7 là một trong những quận trung tâm, có vị trí đẹp nên mức giá nhà cho thuê sẽ cao hơn rất nhiều so với vị trí khác. Cơ hội sinh lời từ cho thuê căn hộ của bạn sẽ ở trong tầm tay.

Hiện nay diện tích đất quy hoạch ở quận 7 không còn nhiều nhưng lượng người muốn định cư ở quận trung tâm này không ngừng tăng lên. Điều này dẫn đến giá nhà đất ở quận 7 sẽ đạt mức tăng kép, tạo thêm cơ hội sinh lời cho bạn.
HOTLINE: 0909800965
Nhắn tin trực tiếp