Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ Green Star Hưng Phát

By Tháng Năm 30, 2018Tiến Độ, Tin Nhanh

Nếu bạn đang có ý định mua một trong số các căn hộ Green Star Hưng Phát thì không thể bỏ qua những thông tin dưới đây. Chắc chắn đây sẽ là chiếc chìa khóa vàng dành cho bạn.

Xem thêm: tổng quan căn hộ Green Star 

Xem thêm: Vị Trí dự án green star

Nên mua căn hộ Green Star mấy phòng ngủ?

Việc lựa chọn số lượng phòng ngủ trong căn hộ là một vấn đề rất quan trọng khi có ý định mua chung cư. Dự án chung cư cao cấp này có rất nhiều diện tích linh hoạt cũng như số phòng ngủ đa dạng được bố trí hợp lý. Đây chính là một trong những lí do khiến dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người đầu tư bất động sản trong thời điểm hiện tại.

Ưu điểm căn hộ Green Star 2 phòng ngủ

Green Star 2 phòng ngủ  là sự lựa chọn thông minh dành riêng cho những hộ gia đình trẻ tuổi, gia đình có điều kiện tài chính trung bình hoặc hộ ít người. Căn hộ này có diện tích khoảng hơn 60 đến hơn 70 m2 cho bạn và gia đình chọn lựa.

Diện tích vừa phải sẽ giúp cho giá tiền căn hộ không bị đội lên quá cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu căn hộ cao cấp và sống trong môi trường chất lượng trong khi số chi phí phải bỏ ra sẽ được giảm đi rất nhiều.

căn hộ green star hưng phát

Green-star-hung-phat-A3

Căn hộ 2 phòng ngủ tiết kiệm chi phí của Green Star

Tuy diện tích vừa phải nhưng các căn hộ này được thiết kế rất hợp lý. Hai phòng ngủ lớn nhỏ được thiết kế sát cạnh, tạo thành khối riêng để phân tách với các khu vực chức năng khác như bếp nấu, phòng khách ban công…

Ưu điểm căn hộ Green Star 3 phòng ngủ

Green Star 3 phòng ngủ  sẽ là thiên đường dành riêng cho những gia đình có đông thành viên hoặc những người muốn sở hữu một tổ ấm an cư hoành tráng. Căn hộ dạng 3 phòng ngủ có diện tích gần 110 m2 được bố trí liên hoàn các phòng ngủ với các kích cỡ khác nhau. Phòng ngủ chính có khu vệ sinh khép kín, 2 phòng ngủ nhỏ cũng được bố trí khu vệ sinh rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án cao cấp Green Star

Phòng khách của căn hộ này được thiết kế với diện tích lớn, đảm bảo khu vui chơi và sinh hoạt chung cho gia đình đông người. Ưu điểm lớn nhất của căn hộ này không thể không kể đến đó chính là khả năng lấy ánh sáng tự nhiên và gió trời. Hai ưu điểm tuyệt vời này giúp cho bạn và gia đình sẽ có không gian sống thoáng đãng nhất. Đồng thời có thể tiết kiệm được một số tiền không nhỏ cho các danh mục năng lượng tiêu thụ và thông gió.

Có bao nhiêu cách thanh toán khi mua dự án căn hộ Green Star?

Có rất nhiều cách thức linh hoạt để bạn có thể chọn lựa thanh toán khi mua căn hộ này. Nếu gia đình có sẵn tài chính, có khả năng thanh toán 1 lần khi mua căn hộ, bạn sẽ được chiết khấu ngay 1% giá trị căn hộ (tương đương với hàng chục triệu đồng) ngay khi thanh toán và được tặng kèm nhiều phần quà có giá trị như: vàng miếng, gói nội thất, điện thoại cao cấp…

Dự án Green Star  cũng hỗ trợ phương pháp trả góp khi mua căn hộ chung cư cao cấp ở đây. Bạn sẽ chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, các ngân hàng uy tín sẽ hỗ trợ cho vay dài hạn với khoản vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

HOTLINE: 0909800965
Nhắn tin trực tiếp