Những điều cần lưu ý về chủ đầu tư Green Star Hưng Phát

By Tháng Năm 15, 2018Tiến Độ, Tin Nhanh, Uncategorized
Giá căn hộ green star

Là một trong những dự án bất động sản gây tiếng vang nhất ở thời điểm hiện tại nên không khó để thấy rằng  chủ đầu tư Green Star Hưng Phát  và những câu hỏi xoay quanh dự án này là những vấn đề đang được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại.

Chủ đầu Green Star Hưng Phát là ai?

Bài Viết Tiếp Theo: Mặt Bằng dự án Green Star

Hưng Lộc Phát là một trong những công ty đầu tư đa ngành tại Việt Nam. Trong số đó không thể không kể đến những thành công rực rỡ trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án bất động sản quy mô lớn của công ty này cũng chính là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Chủ Đầu Tư Green Star Hưng Phát

Chủ Đầu Tư Green Star Hưng Phát

Toàn cảnh căn hộ cao cấp của Hưng Phát tại quận 7

Chủ đầu tư dự án Green Star – thông tin cơ bản

Chủ đầu tư dự án Green Star  là một trong những công ty đầu tư đa ngành nghề về các lĩnh vực như: khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng, buôn bán khoáng sản và khai khoáng…

Từ năm 2017 công ty này bắt đầu chuyển sang xây dựng và phân phối các dự án bất động sản cao cấp. Trong 8 năm hoạt động, Hưng Phát đã cho ra thị trường rất nhiều các dự án tổ hợp căn hộ, biệt thự nhà phố. Trong đó có nhiều công trình hợp tác với đội ngũ kiến trúc hàng đầu trên thế giới. Có thể nói, công ty đã mở ra cho ngành kinh doanh bất động sản ở Việt Nam một hướng đi mới. Đó chính là đầu tư xây dựng và vận hành quản lý các căn hộ cao cấp một cách chuyên nghiệp.

Chủ đầu tư dự án Green Star – các dự án tiêu biểu

Hưng Phát ngay từ khi lấn sân sang lĩnh vực bất động sản đã liên tiếp thực hiện rất nhiều các dự án tên tuổi. Trong đó đáng chú ý nhất là chuỗi đô thị Hưng Phát từ 1 đến 5 tọa lạc trên khắp các tuyến phố vàng của quận 7 phồn hoa.

– Căn hộ Hưng Phát tọa lạc tại 928 Lê Văn Lương.

– Dự án Hưng Phát Silver Star tại đường Nguyễn Hữu Thọ

– Căn hộ cao cấp The Golden Star Quận 7 hợp tác với tập đoàn xây dựng đến từ Pháp và Singapore…

Trong rất nhiều các dự án đã và đang được triển khai đến thời điểm hiện tại, có thể nói Green Star chính là dự án tổ hợp căn hộ và nhà phố, biệt thự được nhiều người dân tại thành phố mong chờ nhất.

Hưng Lộc Phát là chủ đầu tư Green Star , đồng thời cũng mở ra cho người dân thành phố cơ hội được sống trong khu đô thị xanh và tận hưởng những tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Cùng với những ưu điểm tuyệt vời của dự án, căn hộ ở đây ngược lại được chào bán với mức giá trung bình, mang đến cơ hội an cư cho rất nhiều người dân Sài Gòn.

Chủ đầu tư Green Star có uy tín không?

Là một trong những chủ đầu tư được đánh giá uy tín nhất trên thị trường bất động sản hiện nay, bạn có thể tham khảo trực tiếp về chủ đầu tư Hưng Phát từ những dự án đã được đi vào hoạt động. Hưng Phát luôn hướng tới mục tiêu mang lại giá trị bền vững và cốt lõi nhất cho người đầu tư. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng các công trình nhà ở.

Chủ Đầu Tư Green Star Hưng Phát

Chủ Đầu Tư Green Star Hưng Phát

Hưng Phát mang lại cho người sử dụng cuộc sống tại các căn hộ tiện nghi

Mặt khác, nhờ áp dụng các kĩ thuật tiên tiến và thiết kế từ nước ngoài nên bề ngoài của các căn hộ Hưng Phát sẽ khiến bạn yêu thích từ cái nhìn đầu tiên.

HOTLINE: 0909800965
Nhắn tin trực tiếp