Vì sao nên mua căn hộ Green Star 2 phòng ngủ

By Tháng Năm 21, 2018Uncategorized
Căn hộ green star 2 phòng ngủ

Căn hộ Green Star 2 phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn là một gia đình trẻ có nguồn tài chính trung bình nhưng vẫn muốn được sống trong môi trường hiện đại, thân thiện và phát triển.

Xem thêm: thiết kế căn hộ Green Star Hưng Phát

Vì sao nên mua căn hộ Green Star 2 phòng ngủ?

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho các hộ gia đình có nhu cầu mua nhà chung cư. Tuy nhiên để mua được căn hộ chung cư với mức tài chính vừa phải và thiết kế hợp lý không phải điều dễ dàng.

Căn hộ green star 2 phòng ngủ

Căn hộ green star 2 phòng ngủ

Ưu điểm của dự án căn hộ Green Star 2 phòng ngủ

Dự án căn hộ Green Star 2 phòng ngủ là một trong những khu căn hộ được nhiều gia đình trẻ nhắm tới vì những ưu điểm tuyệt vời như:

–         Thiết kế thông minh

Căn hộ được xây dựng 2 phòng ngủ giống như nhiều dự án khác. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất chính là các căn hộ này đều được sắp xếp rất hợp lý, không khiến căn nhà trở nên chật chội vì thiếu diện tích. Ngược lại, căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích hơn 60 m2 được bố trí bài bản và khéo léo khiến cho diện tích dường như được mở rộng hơn so với bình thường.

–         Tận dụng ánh sáng và lưu thông khí

Ưu điểm lớn không thể bỏ qua của dự án này đó chính là khả năng tận dụng ánh sáng và lưu thông không khí trong nhà. Các căn hộ được thiết kế dạng căn góc với giếng trời giúp cho ánh sáng tự nhiên được tận dụng một cách tối đa, tất cả các vị trí trong căn hộ đều được ánh sáng chiếu tới.

Chung cư Green Star 2 phòng ngủ còn được quan tâm tới vấn đề lưu thông không khí bằng hệ thống hút khử mùi và cửa sổ lớn. Chính vì thế người dân sẽ cảm thấy ngôi nhà luôn thông thoáng và dễ chịu.

–         Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Nhờ thiết kế thông minh với khả năng tận dụng diện tích lên đến hơn 90%, căn hộ thông thoáng và đón sáng tốt nên giúp cho người sử dụng tiết kiệm được khoản tiền đáng kể dành cho chi trả điện năng tiêu thụ cũng như hệ thống làm mát, thông gió.

Căn hộ green star 2 phòng ngủ

Căn hộ green star 2 phòng ngủ

Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh và cao cấp hàng đầu khi mua căn hộ 2 phòng ngủ ở đây

Lợi thế về giá cả khi đầu tư căn hộ Green Star 2 phòng ngủ

Đối với những gia đình trẻ có mức tài chính không quá dư giả thì đây chính là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Với giá bán dưới 30 triệu đồng/m2 thì việc mua căn hộ diện tích nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Căn hộ chung cư Green Star 2 phòng ngủ mặc dù có diện tích khiêm tốn nhưng do thiết kế thông minh vẫn đáp ứng đủ nhu cầu ở cho gia đình trẻ 4 nhân khẩu.

Căn hộ Green Star 2 phòng ngủ giá bao nhiêu?

Giá bán hiện tại của dự án căn hộ này được đề xuất là dưới 30 triệu đồng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả hơn 1 tỷ đồng để sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ cao cấp. Không chỉ nhận được căn hộ đẹp mà mua nhà ở đây bạn còn có thể hưởng thụ tối đa những tiện ích đến từ khu đô thị cao cấp này.

Sống trong Green Star, người dùng sẽ được sống trong một khu đô thị sinh thái xanh bậc nhất phía Nam Sài Gòn. Đó là chưa kể đến những thuận lợi về giao thông xuất phát từ vị trí đắc địa của dự án.

 

HOTLINE: 0909800965
Nhắn tin trực tiếp