Vị Trí Green Star- Những điểm “Vàng” Tuyệt Đối

>>> Xem thêm: Giá Bán Green Star

Vị trí Green Star Quận 7 được đánh giá là một trong những bất động sản có vị trí đẹp nhất phía nam thành phố. Vị trí này thích hợp cả cho việc đầu tư lướt sóng lẫn an cư lâu dài tại khu đô thị cao cấp bậc nhất của Sài Gòn.

Kết hợp đầu tư và an cư hiệu quả từ vị trí Green Star quận 7

Hầu như các bất động sản thông thường chỉ có thể đáp ứng được 1 trong 2 yếu tố: an cư hoặc kinh doanh. Nếu những bất động sản có vị trí đắc địa, phù hợp với kinh doanh thì sẽ quá tầm với của những người có nhu cầu an cư và ngược lại. Tuy nhiên có một dự án đáp ứng hoàn hảo cả hai nhu cầu này. Đó chính là căn hộ Hưng Phát Green Star:

Vị trí Green Star – khả năng sinh lời bền vững cho bất động sản 

Vị trí Green Star Quận 7  nằm ngay mặt đường Phạm Hữu Lầu giao với Nguyễn Lương Bằng. Đây là hai tuyến phố sầm uất bậc nhất quận 7. Vị trí này đảm bảo cho giá trị bất động sản sẽ không bao giờ sụt giảm mà luôn tăng theo lộ trình chung bởi nguồn đất dự án của quận 7 đang ngày càng khan hiếm.

Vị trí đắc địa của dự án căn hộ Green Star Hưng Phát

Vị trí đắc địa của dự án căn hộ Green Star Hưng Phát

Từ khu căn hộ này bạn sẽ chỉ mất vài phút cho đến dưới 30 phút để có thể di chuyển đi khắp các điểm mút trung tâm của thành phố như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 1, quận 4, khu Nhà Bè… Lợi thế về mặt giao thông tốt chính là ưu điểm khiến cho giá đất tại khu vực này sẽ có bước tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.

Vị trí Green Star Quận 7  không chỉ thuận tiện cho giao thông đi lại mà ngay trong nội khu còn sở hữu đầy đủ những tiện ích đẳng cấp nhất, chỉ cách khu nhà ở vài bước chân. Chính vì thế đầu tư căn hộ ở đây bạn có thể cho thuê lại với mức giá rất cao bởi nhu cầu sống xanh và đẳng cấp đang tăng cao nhưng không có nhiều khu đô thị ở Sài Gòn có thể đáp ứng được.

Vị trí Green Star Quận 7 – cơ hội an cư có một không hai

Đối vói kinh doanh, dự án Green Star đã có những ưu điểm tuyệt vời khiến cho các nhà đầu tư lũ lượt đổ vốn về khu đô thị này. Tuy nhiên, đây còn là một dự án được đánh giá là đáng đầu tư an cư nhất ở khu vực phía nam thành phố bởi những nguyên nhân sau:

Vị trí căn hộ Green Star  mang lại không khí cực trong lành cho người dân sinh sống với hơn 4000 m2 cây xanh và 0.5 ha hồ nước điều hòa. Bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh giống như trong các khu sinh thái.

Tiện Ích Đẳng Cấp Của Green Star Quận 7

Hàng loạt các tiện ích cao cấp phục vụ cho đời sống của cư dân Green Star

Thêm vào đó là hệ thống tiện ích dày đặc cùng với mật độ xây dựng cực thấp, chỉ 36% sẽ góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân, gạt bỏ nỗi lo quá tải như ở các khu đô thị hiện tại.

Vị trí Green Star đạt tiêu chuẩn vàng của thuật phong thủy

Không có nhiều khu đô thị ở Sài Gòn có thể tương thích với các quy luật về phong thủy như dự án này. Sông Sài Gòn bao quanh khu đô thị vừa có tác dụng điều hòa vừa tượng trưng cho dòng tài phú không ngừng đổ vào khu căn hộ này.

Thêm vào đó những đặc điểm vàng như “cận lộ” với mạng lưới giao thông tốt hay “cận thị” với dày đặc các cơ sở hạ tầng bao bọc xung quanh đều có thể được tìm thấy ở đây.

NHẬN BẢNG GIÁ

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, xem căn hộ Mẫu và đặt mua căn hộ Hưng Phát Green Star vui lòng liên hệ PKD dự án để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Mobile: 0909.800.965
Email: thienquyenpr@gmail.com

HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN VÀO MẪU ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI TƯ VẤN TỐT NHẤT VỀ GREEN STAR QUẬN 7Căn hộ anh/chị quan tâm

Căn hộ 1 PNCăn hộ 2 PNCăn hộ 3 PNCăn hộ Office-tel